Breaking News

3 Điều cần lưu ý khi chọn sắm vòi sen cây cho nước chảy tốt?

Trên thị trườngvòi sen có 2 loại thân tròn và thân vuông. Về căn bản sen cây tròn và sen cây vuông chỉ khác nhau cái thân dẫn đếp các khớp nối giữa thân sen cây với củ sen cây khác nhau. Chính điều này ảnh hưởng tới tốc độ dòng chảy của vòi sen cây lúc phun ra ngoài.

lưu ý lúc chọn mua vòi hoa sen cho nước chảy hiệu quả?

Vòi hoa sen được gắn vào tường có các bộ phận như: bát sen mưa lớn cao cố định, bát sen nhỏ và có loại sen cây có vòi để nước chảy xuống chậu. Sở dĩ vòi sen tắm đứng được ưa chuộng vì sen cây mang bộ bát sen lớn và nhỏ linh động. Bát sen lớn chảy hiệu quả nước tạo cảm giác cho người tắm thích thú như đứng giữa trời mưa lớn nặng hạt. Còn bát sen nhỏ linh động có thể giúp người tắm cầm di chuyển xịt bất cứ tới vị trí nào thích. Mặt khác thẩm mỹ khi nhìn vào vòi sen cây sẽ thấy được sự hoành tráng của nó và độ đẹptính thẩm mỹ cao của vòi sen tạo điều kiện cho phòng tắm trở thành sang trọng và cuốn hút.

Trên thị trường hiện nayvòi hoa sen có 2 loại thân tròn và thân vuông. Về căn bản sen cây tròn và sen cây vuông chỉ khác nhau cái thân dẫn đếp các khớp nối giữa thân sen cây với củ sen cây khác nhau. Chính điều này tác động đến tốc độ dòng chảy của vòi sen cây lúc phun ra ngoài. Thắc mắc được nhiều người sử dụng quan tâm vẫn là sử dụng vòi sen giá rẻ nào sử đụng được nhiều tính năng của sen cây cho nước chảy tốt? Hãy tham khảo 3 điều cần chú ý dưới đây để có thể chọn mua vòi sen tắm cho nước chảy mạnhthích hợp nhu cầu của mình nhé!

1. Chính khớp nối trong khoảng thân sen cây với củ chính là then chốt dẫn đến dòng nước chảy ra bát sen lớn to hay nhỏ.

Bạn xem nước bắt nguồn từ nguồn cấp ra trong khoảng tường gắn vào 2 chân nguồn cấp nóng lạnh sen cây. Tiếp ấy chảy tới lõi chia nước sen cây và gặp bộ van khóa điều khiển loại dòng chảy xuống những vị trí như vòi ra, bát sen nhỏ và bát sen lớnKhông những thế bạn có thể nhìn thấy bát sen nhỏ và vòi thì đều nằm ở phí dưới và các khớp nối với chúng cũng có vật cản ngăn dòng chảy gì nên vấn đề này được loại bỏ. Dòng chảy ra tại vòi và bát sen nhỏ thường là lớn. ( Tuy nhiên có một số mẫu vòi sen  đầu sen nước ra bát sen nhỏ gắn lên thân sen cây thì sẽ bị tác động tới nguồn nước ra.)

Chính khớp nối từ thân sen cây với củ sen chính là cốt lõi dẫn đến mẫu nước chảy ra bát sen to lớn hay nhỏ. Do đó chọn lọc sen cây sở hữu khớp nối to và thường quan sát khớp nối cần sen cây với củ sen xem khớp nối này dẫn nước ống lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến dòng chảy của nước.

3 lưu ý khi chọn mua vòi sen cây cho nước chảy mạnh?

Thường thì ống dẫn nước này to ở sen cây tròn là 100% . Còn sen cây vuông thì ống dẫn nước nhỏ ở sen cây vuông là 80% và lớn là 20%. Vì trước kia đa số sen cây vuông thường có ống dẫn nhỏ nhưng nhà sản xuất khắc phục điều này bằng việc chế tác các khớp nối to để nhằm tạo nguồn nước cấp ra to.

Bạn đừng để vẻ kiểu dáng gạt gẫm tới chất lượng sen cây mà nên lựa chọn đúng chiếc vòi hoa sen chất lượng rẻ và phù hợp với ngôi nhà của mình kẻo lúc tậu sen cây về lại không tiêu dùng được nhé.

2. Vị trí đặt bồn nước cũng ảnh hưởng tới dòng nước chảy ra trong khoảng sen cây.

Thường thì lúc tuyển lựa sen cây thì nguồn nước cấp ra phải có độ cao từ bồn nước tới nhà tắm tầm 4m. Tức tương đương với nhà 2 tầng thì lắp vòi sen ở tầng 1 còn tầng 2 thì ko lắp vì dòng nước chảy ra nhỏ và yếu ảnh hưởng tới sức ép nước đến sen cây.

3. Sử dụng bơm tăng áp.

Bạn mang thể lựa chọn bơm tăng áp để giúp lắp được sen cây ở bất kỳ địa điểm nào nước phun ra đều khỏe.

Nguồn Internet

Nếu như bạn cần trả lời để sắm vòi sen tắm đứng cho nhà mình thì hãy địa chỉ Đại Phát Furniture có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấntương trợ và tư vấn mọi nghi vấn để có những quyết định sáng láng trong việc tuyển lựa vòi sen cho không gian nhà tắm của mình.

Tham khảo các sản phẩm vòi sen tại Đại Phát Furniture

Click xemMẹo chọn mua vòi tắm hoa sen hợp với bạn nhất

Trùm bán quạt trần liền đèn chùm trang trí phòng khách cao cấp sang trọng giá rẻ tphcm

Lợi ích khi mua hàng tại Đại Phát Furniture :
– Hàng nhâp chính hãng từ nước ngoài
– Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp
– Giá tốt nhất thị trường.
– Giao hàng tận nơi trong tp hcm.
– Mua số lượng sẽ có giá tốt nhất

ĐẠI PHÁT FURNITURE
Địa chỉ: 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 093.868.6668‬
www.chosaigon24h.vn
Email: daiphatgroup.furniture@gmail.com