Breaking News

3 Lỗi hay thường gặp phải khi sử dụng Vape

Lúc xài vape, thỉnh thoảng có những lỗi lặt vặt thường hay gặp phải cần phải khắc phục, nếu không sẽ dễ dẫn tới tình trạng hỏng nặng, sẽ tốn kém tiền, thậm chí phải tìm thiết bị vape mới.

lỗi dễ gặp phải khi sử dụng Vape

Với các thiết bị điện tử khi dùng đôi khi sẽ gặp các trường hợp sự cố ngoài ý muốn, thuốc lá điện tử – vape cũng không ngoại lệ. Vape không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là thanh niênKhi xài vape, đôi khi có các lỗi lặt vặt thường hay gặp phải cần phải giải quyết, nếu không sẽ dễ dẫn đến tình trạng hỏng nặng, sẽ tốn kém chi phí, thậm chí phải mua thiết bị vape mới. Để biết được hiện trạng lỗi cũng như cách thức giải quyết như thế nào, mời bạn tham khảo 3 lỗi hay khi gặp lúc sử dụng vape nhé!

3 lỗi vặt thường hay gặp phải khi sử dụng Vape

1. Vape không nhận buồng đốt

Là một trong lỗi nhiều gặp phải khi sử dụng vape điện tử, Rất dễ nhận biết lúc bạn nhìn số “ohm” trên màng hình là 9.9 hoặc 0.0 thì chắc chắn buồng đốt của bạn đang gặp vấn đề.

Cách khắc phục: nên kiểm tra phía trong lõi đốt xem những ốc kiềm hai bên coil đã bám sát chưa ví như chưa thì vặn lại. Còn khi mới sắm về bị vậy thì có thể là lỗi được làm ra nên bạn đem lại nơi sửa chữa kiểm tra và bảo hành.

3 lỗi vặt thường hay gặp phải khi sử dụng Vape

2. Vape mở không lên nguồn

Máy bạn sẻ bị một trong 2 trường hợp sau:

– Pin: rà soát pin có gắn đúng chiều không, có bị hư hay trục trặt gì không bằng cách kiếm pin khác lắp vào

– Mạch và dây bên trong máy: cái này bạn nên đưa tới nơi bán để họ xem sửa chữa

3 lỗi vặt thường hay gặp phải khi sử dụng Vape

3. Lỗi Vape sạc không vô pin

Có thể phần chuôi sạc trong máy  vấn đề, nên nếu như gặp trường hợp này bạn có thể mua sạc riêng tại các shop vape uy tín.

3 lỗi vặt thường hay gặp phải khi sử dụng Vape

Hiện giờ có nhiều trang web buôn bán mặt hàng này, nhưng khách hàng vẫn luôn băn khoăn không biết vape shop hcm ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng bởi ngày nay trên thị trường các sản phẩm trôi nổi của mặt hàng này rất nhiều. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của người muaVaporshop tự hào là một trong những vape shop hcm uy tín, chất lượng chuyên bán những loại vape chính hãng giá phải chăng tại hcmđa dạng sản phẩm, thiết kế cũng như nhãn hiệuĐến đây, khách hàng sẽ được trả lờihỗ trợ và giải đáp mọi nghi vấn để đưa ra quyết định chọn tìm cho thích hợp với nhu cầu của mình, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

3 lỗi vặt thường hay gặp phải khi sử dụng Vape
Xem các loại tinh dầu vape giá rẻ tại Vaporshop

Click xemNhững sự thật chưa biết về thuốc lá điện tử

VAPORSHOP
Đ/C
 : 38 Đường 16, Phường 4, Qu4, TP.HCM .
Hotline : 08.22.111111
Kinh doanh:
09.33.22.11.94 (Khánh Trịnh)
Tư vấn & kĩ thuật :
0927.239.239 (Duy Khánh)