Breaking News

Bỏ ra 30 triệu để học cắt tóc có xứng đáng không?

Chi 30 triệu để học cắt tóc có đúng không?

Có nhiều người mong muốn theo đuổi cắt tóc nhưng lại ngần ngại trước chi phí học nghề lên đến 30 triệuNhiều vấn đề được dặt ra, “liệu rằng với số tiền 30 triệu có phải là đặt cược vào may rủi hay không? Sau khi học xong, việc làm có tốt khôngCó nên chi 30 triệu học cắt tóc không?”

Thực tế cho thấy, hiện nay, nghề cắt tóc được cho là ngành nghề “hái ra tiền” mà ai cũng muốn làm công việc này. Bởi lẽ, làm đẹp là nhu cầu cần thiết hiện naykhông chỉ phái đẹp mà phái mạnh cũng ngày càng quan tâm đến làm tóc đẹp nhiều hơn hết. Với nghề này không đòi hỏi quá nhiều kiến thức mà cần ở người thợ nắm rõ đầy đủ chuyên môn, sự khéo léo, kèm theo đó là có đam mê và tính sáng tạo, luôn cập nhật các cách tạo mẫu tóc mới hợp mốt.

Bỏ ra 30 triệu để học cắt tóc có xứng đáng không?

Nghề nào cũng là tốt và phải có sự đầu tư ban đầu (kỹ năng, thời gian, công sức, tiền bạc …) hoặc bạn sẽ cần phải mất rất nhiều thời gian để tự học hỏi hoặc bạn có thể dùng tiền để mua những kiến thức đó trong một thời gian ngắn hơn rất nhiều.

30 triệu đầu tư cho một tương lai nghề nghiệp ổn định thực sự là còn ít. Thậm chí tại Việt Nam, chi phí cho một khóa học cắt tóc trọn gói chỉ tầm 15 đến 20 triệu. Đó là số tiền có thể lựa chọn tại những trung tâm đào tạo dạy học cắt tóc uy tín hoặc có thể xin vào học nghề tại những cửa tiệm salon với chi phí thấp hơn.

Bỏ ra 30 triệu để học cắt tóc có xứng đáng không?

Nhưng tất nhiên bạn phải đầu tư cho tương lại đúng nơi, bạn có thể chọn một môi trường ko phù hợp và tất nhiên việc bạn ko muốn mất tiền và chọn nơi vừa học vừa làm cũng có thể ko đúng chỗ. Không ai cho không ai cái gì, nếu bạn muốn ra nghề ổn định và có đam mê thực sự vời nghề thì bạn nên đi học.

Học viện dạy cắt tóc Thanh Kinh chuyên đào tạo các khóa dạy học cắt tóc chuyên nghiệp tại tphcm với các chương trình đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cũng như học viện được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn học lý thuyết song với thực hành, đảm bảo 100% ra nghề.

Bỏ ra 30 triệu để học cắt tóc có xứng đáng không?

Tầm 6 tháng học bạn đã có vừa đủ trình độ để ra nghề và nếu bạn có khả năng thì bạn có thể xin vào các salon tóc lớn hay tự mở cho riêng mình một doanh nghiệp. Nếu thật sự chuyên tâm vào công việc và tìm tòi phát huy hơn thì mức thu nhập có thể cải thiện lên đến 20 – 40% trong mỗi năm tiếp theo.

Xem thêm: 3 sự thật về học viện dạy nghề tóc bạn cần biết