Breaking News

Các bước phủ ceramic cho xe hơi bao nhiêu bước?

Khi đến với Đại Phát Auto chúng tôi, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ phủ ceramic ô tô uy tín nhất, với giá tiền rẻ tốt nhất ngày nay.

Thứ tự phủ ceramic ô tô gồm nhiêu bước?

Kỹ thuật phủ ceramic pro siêu bền xe hơi là một sản phẩm tiên tiến nhất hiện giờ, giúp bảo vệ bề mặt sơn của các loại ô tô, dựa trên kinh nghiệm đã phủ hầu hết mẫu xe và những mục tiêu rà soát trong công nghiệp của chúng tôi đối với các loại xe đã phủ trước đây. Bề mặt được phủ ceramic luôn luôn được sạch sẽ trong thời gian lâu hơn rất nhiều và lúc những bề mặt của xe bị dính bụi bẩn có thể được lau sạch dễ dàng bằng những vật dụng vải mềm. Vì vậy các bạn nên phủ cho ô tô của mình một lớp ceramic để bảo vệ xe an toàn hơn.

Nhưng việc lựa chọn tổ chức nào phủ ceramic uy tín và đảm bảo chất lượng cũng chẳng phải chuyện dễ và Anh chị em muốn phủ đều và đạt hiệu quả nhất thì các bạn cần phải làm đúng trình tự của nó, mà việc phủ ceramic chắc hẳn không nhiều người có thể nắm rõ được. Vì vậy Nếu như các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ phủ ceramic cho xe hơi của mình thì hãy tới với trung tâm chăm sóc xe ô tô Đại Phát Auto. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phủ ceramic cho ô tô giá rẻ chất lượng tại tphcm. Khi tới với Đại Phát Auto chúng tôi, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ phủ ceramic pro siêu bền xe hơi uy tín nhất, với giá thành rẻ tốt nhất hiện nay. Hơn nữa với tác phong nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ thi công trong thời gian nhanh nhất để các bạn có thể sớm sử dụng được xe hơi của mình hơn.

Quy trình phủ ceramic cho ô tô bao nhiêu bước?

Những bước để phủ ceramic cho ô tô:

Bước 1: Vệ sinh dàn sơn

Trước lúc phủ ceramic cho xe hơi của mình thì công tác trước nhất các bạn cần làm đấy là vệ sinh dàn sơn của xe. Ở đây các bạn sẽ tẩy các nhựa đường và các tàn sơn bám trên bề mặt dàn sơn do lâu ngày nó bị gỉ và bong tróc, sau đó các bạn tiến hàng xã các vết xước lớn ra để chúng bé lại và bằng phẳng hơn so với về mặt dàn sơn.

Bước 2: Đánh bóng bước 1

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ những tàn sơn và nhựa đường thì các bạn hay dùng máy đánh bóng bằng lông cừu để xóa đi những vết xước nhỏ trên xe cũng như làm mịn bề mặt để chuẩn bị cho việc đánh bóng bước 2

Bước 3: Đánh bóng bước 2

Sau lúc đã tiêu dùng máy lông cừu để đánh bóng xe và khiến mịn những vết xước thì các bạn hay dùng những miếng mút bat 1 để có thể đánh mịn bề mặt và xóa đi những vết bẩn do lông cừu để lại cũng như các chiếc lông còn bám trên bề mặt.

Bước 4: Đánh bóng bề mặt sơn

Sau lúc đã làm cho mịn xong phần bề mặt cũng như dàn sơn thì các bạn hãy đánh bóng cho bề mặt sơn để chuẩn bị vệ sinh sạch sẽ cho mặt phủ.

Quy trình phủ ceramic cho ô tô bao nhiêu bước?Quy trình phủ ceramic cho ô tô bao nhiêu bước?

Bước 5: Vệ sinh lại dàn sơn

Sau lúc đã đánh bóng bề mặt thì những bụi bẩn sẽ bám lại trên bề mặt, thành ra các bạn hãy tiêu dùng hóa chất chuyên dụng để vệ sinh lại bề mặt dàn sơn cho sạch sẽ

Bước 6: Phủ gốm ceramic

Sau lúc chúng ta đã làm sạch bề mặt dàn sơn và đánh bóng chúng thì chúng ta tiến hành phủ các lớp ceramic lên mặt dàn sơn. Phải nhớ chúng ta phải phủ đều giảm thiểu chỗ nhiều chỗ ít.

Bước 7: Xịt bảo dưỡng

Đây cũng là bước cuối cùng trong việc phủ ceramic cho dòng xe, sau khi dã phủ đều ceramic rồi thì các bạn hãy tiến hành Xịt bảo dưỡng sơn cho xe. Đây cũng chính là chất để bảo quản sơn xe tốt nhất và lâu bền nhất.

Nếu như các bạn chưa nắm rõ giá phủ ceramic cũng như phương pháp khiến hoặc chưa có phương tiện để tự làm thì hãy tới gara Đại Phát Auto. Chúng tôi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và có toàn bộ phương tiện hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc vệ sinh cũng như phủ ceramic ô tô của các bạn, tới với chúng tôi cứng cáp xe hơi của bạn sẽ được phủ ceramic nhanh nhất và đảm bảo uy tín nhất hiện giờ. Đặc biệt hơn với những nguyên liệu được nhập khẩu xịn nhưng sẽ mang tầm giá không cao nên sẽ giúp các bạn được sử dụng một tiện ích cao cấp nhưng với tầm giá tốt nhất hiện giờ.

Quy trình phủ ceramic cho ô tô bao nhiêu bước?
Cận cảnh sơn phủ Ceramic tráng sứ cao cấp cho xe Mercedes E250

Video thực tế sơn phủ bóng tráng sứ Ceramic cho xe ô tô Toyota Rush

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Đại Phát Auto
Hotline : 0983.11.22.33 – 1900.633.684 (phím 1)
Đ/C: 53 Cù Lao ,P2 ,Q.Phú Nhuận ,TP.HCM