Breaking News

Công nghệ ép kính điện thoại ra sao?

Cách đây vài năm thì khi vỡ mặt kính điện thoại thì bạn chỉ có lựa chọn là thay nguyên màn hình. Tốn rất nhiều chi phí sửa chữa của bạn. Nhưng ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì việc vỡ mặt kính chỉ cần ép kính điện thoại là xong. Nhưng có nhiều khách hàng phân vân rằng liệu công nghệ ép kính điện thoại như thế nào?

Nên hay không ép kính cho điện thoại?

Ngày trước khi điện thoại thông minh còn chưa phổ biến thì thì chỉ vỡ lớp kính bên ngoài thôi nhưng bạn cũng phải thay cả cụm màn hình. Tốn rất nhiều chi phí sửa chữa của bạn. Ngày nay bạn chỉ cân thay mặt kính điện thoại là xong. Nhưng có nhiều khách hàng phân vân rằng liệu thay kính điện thoại có bền như mới?

Ép kính điện thoại liệu có bền như zin không?

Công nghệ hiện đại ép kính điện thoại ra sao, có bền không?

Lớp kính ngoài là lớp kính bảo vệ khi có va chạmbạn chẳng cần lo lắng kh cỉ thay lớp kính nàyNgười thợ sẽ dùng các thiết bị đặc biệt để làm các công đoạn tách kính vỡ ép kính mới dễ dàng. Sau đó là công đoạn dùng máy hấp để hút chân không đảm bảm màn hình trong suốt và không chứa bọt khí bên trong. Quan trọng là tay nghề của thợ họ làm kỹ hay không thôi.

Ép kính điện thoại liệu có bền như zin không?

Về độ bền thì như đã nói là với máy móc hỗ trợ, phòng hạn chế bụi và linh kiện tốt thì bạn chẳng thể nào nhận ra được là điện thoại đã từng ép kính cảVì bạn chỉ thay mặt kính nên độ nhạy cảm ứng vẫn được giữ nguyên như zincòn độ bền của mặ kính thì phụ thuộc nhiều vào độ uy tín của cửa hàng bạn chọn.

Ép kính điện thoại liệu có bền như zin không?

Chính vì vậy thay vì phải chi ra một số tiền lớn thay toàn bộ màn hình mà không còn được như zin thì vơi những điện thoại bị vỡ mặt thì chỉ cần ép kính là có thể tiếp tục sử dụng

Địa chỉ ép kính hải dương

Nếu bạn đang có vấn đề với màn hình điện thoại và bạn đang sinh sống tại Hải Dương. Cửa hàng thay kính điện thoại hải dương Tuấn Anh Store chuyên thay kính điện thoại tại hải dương oppo samsung iphone giá rẻ chất lượng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lâu nămchúng tôi đã thay thành công mặt kính điện thoạigiảm thiếu rủi ro đáng kể, thời gian sửa chữa nhanh chóng mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá chi tiết thay kính hải dương tại Tuấn Anh Store
Xem thêm: thay màn hình hải dương ở đâu giá rẻ?

Tiềm ẩn rủi ro nếu sử dụng điện thoại bị vỡ mặt kính
Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Di Động TUẤN ANH STORE

Giá thay mặt kính điện thoại iphone samsung oppo rẻ tại Hải Dương
Giá thay mặt kính điện thoại iphone samsung oppo rẻ tại Hải Dương

ÉP KÍNH TUẤN ANH

Địa Chỉ : 22 Nguyễn Lương Bằng, P. Bình Hàn, TP.Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Hotline : 0869.24.24.24
Website : tuananhstore.com.vn
Thời gian làm việc :
– T2 – T7 : 8h30 – 20h
– Chủ Nhật : 9h – 17h