Breaking News

Điện thọai vertu fake, nên hay không?

Như bạn đã biết thì một chiếc điện thoại Vertu thật thì nó rất xa xỉ và chỉ có đại gia mới sở hữu nổi nên người bình thường khó mà có thể mua được. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã làm ra chiếc Vertu Fake.

Có nên mua điện thoại Vertu fake để sử dụng không?

Như bạn đã biết thì một chiếc điện thoại Vertu thật thì nó rất xa xỉ và chỉ có người lắm tiền mới sở hữu nổi nên người bình thường khó mà có thể mua được. Chính vì vậy mà nhiều nơi đã làm ra chiếc Vertu Fake. Dù không phải là điện thoại vertu chính hãng nhưng cũng được gia công nhìn như thật phải rành mới mới phân biệt được. Một số thông số mà một chiếc điện thoại Vertu fake có như: dung lượng pin cao, tích hợp thẻ nhớ ngoài có những tính năng khác như nghe nhạc, FM, tương trợ thẻ nhớ,…

Điện thoại Vertu chỉ có những tính năng căn bản của một chiếc điện thoại bình thường và rất ít người biếtchắc vì giá nó quá đắt hoặc vì nó không được bán đại trà nên ít người biếtcho đến lúc chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của hãng điện thoại Vertu sản xuất ra thì phần lớn mọi người mới biết đến.

Tuy tính năng của Vertu không khác mấy so với những điện thoại thông thường nhưng tại sao chúng lại đắt giá đến thế?Vì sao điện thoại vertu chỉ có những chức năng cơ bản mà lại có giá trên trời thế kia? Vì những chiếc Vertu được đặt làm riêng theo yêu cầu khách hàng, mọi công đoạn gia công lắp ráp đều là do con người làmtừng chiếc điện thoại đều làm từ những vật liệu được chọn lọc khắt khe và quý hiếm, mỗi chiếc là do 1 người thợ lắp ráp nên mang dấu ấn riêng của người làm ra nó nên một cái vertu chính hãng rẻ nhất cũng phải vài nghìn đô la.

Chính vì thế những vertu fake được gia công khá giống với một chiếc thật, khi cầm chiếc điện thoại trên tay người sử dụng được cảm nhận sự sang chảnh mà nó mang lại bởi màu sắc nổi bật, thiết kế sang trọng
Nếu bạn không có nghìn đô la để mua được cho mình một chiếc Vertu chình hãng mà bạn bạn lại quá thích thiết kế của hãng này thì việc bạn mua một chiếc Vertu fake thì chẳng có gì sai.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sự am hiểu chuyên sâu về các dòng máy điện thoại Vertu, cửa hàng Quốc Cường Mobile chuyên cung cấp bán điện thoại Vertu Fake 1 cao cấp chất lượng giá rẻ tại hcm. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về các sản phẩm tại đây.

Xem thêm: Làm thế nào để lựa chọn Vertu fake 1 cao cấp rẻ?
Xem thêm: 4 cách phân biệt điện thoại Vertu chính hãng và Vertu fake 1 cao cấp

QUỐC CƯỜNG STORE
Địa chỉ: 1288 đường 3/2, quận 11
SĐT: 0934545454