Breaking News

Gửi iphone ipad airpod apple watch sang mỹ bảo hành tại tphcm việt nam

Trùm dịch vụ bảo hành apple iphone ipad airpod apple watch xách tay Mỹ tphcm việt nam – uy tín – đại lý toàn quốc. Gọi ngay 02873088898!

Gửi iphone ipad airpod apple watch sang mỹ bảo hành tại việt nam ở đâu uy tín?

Apple là “từ khóa” không còn xa lạ với những ai tiêu dùng kỹ thuậtkhông thể không kể đến: iPhone, iPad, airPod, Apple Watch, Macbook…Ở Việt Nam, khách hàng sản phẩm Apple chiếm một phần không nhỏ. Ngoài việc mua tại các cửa hàng Đại Lý thì tìm xách tay Mỹ cũng được nhiều người chọn lựa. Với mức giá tiền rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn như thế, hình thức dùng hàng xách tay đã trở nên thân thuộc.

+ Bạn tìm hoặc được người nhà, bạn bè ở nước ngoài gửi tặng iPhone về Việt Nam?
+ Bạn muốn mẫu iPhone của mình được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của Apple?

Dịch vụ đổi gửi bảo hành iphone ipad airpod apple watch xách tay Mỹ tại tphcm việt nam

Dùng bình thường thì không sao nhưng lúc gặp sự cố sẽ như thế nào? Khi gặp khó khăn gì trong thời kỳ dùng, bạn thường nghĩ đến việc cần bảo hành. Với việc sử dụng hàng xách tay, bạn chỉ được tiếp nhận ở nơi bạn tìm nó mà phải tới trực tiếp nơi bán để được tiến nhận bảo hành. Việc này đối với phần đông người là bất khả thi vì không dễ đi đến Mỹ. Đối với người dùng thì điều này khôn xiết bất tiện và mất chi phí cao, đặc biệt ví như dòng iPhone đó được sắm tại Mỹ hay Canada. Vậy làm sao bảo hành apple watch xách tay? Có ai mở bảo hành iphone ipad airpod apple watch xách tay Mỹ?

Dịch vụ đổi gửi bảo hành iphone ipad airpod apple watch xách tay Mỹ tại tphcm việt nam

Nắm bắt được vấn đề này của người dùngbaohanhiphone.com.vn đã được đơn vị Đại Phát chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành iphone ipad airpod apple watch hàng xách tay Mỹ tại việt nam nhằm bảo vệ người dùng một phương pháp tối ưu nhất, chúng tôi là một trong những công ty bảo hành sản phẩm Apple bậc nhất Việt Nam. Với tác phong chuyên dụng cho và sang trọng buôn bán, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách niềm vui và hạnh phúc với những sản phẩm của mình. Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng tại trọng tâm bảo hành Apple trên toàn quốc.

Xem thêm: gửi iphone ipad airpod apple watch sang mỹ bảo hành tphcm việt nam

Bảng giá dịch vụ đổi gửi bảo hành iphone ipad airpod apple watch xách tay Mỹ tại tphcm việt nam?

LIÊN HỆ 02873088898 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH VIỄN THÔNG ĐẠI PHÁT – GPĐKKD số 0312496217 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp
Địa chỉ : 191 BIS (lầu 2) Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Bộ phận bảo hành bảo hiểm iphone : Gọi ngay 02873088898

Ngoài ra Bộ phận bán linh phụ kiện
Kinh doanh 1:08.66.51.65.65 – Kinh doanh 2 : 094.222.19.19 – Kinh doanh 3 : 08. 665.11119
( Vì công ty nằm trên lầu 2 . Quý khách gọi 094.222.1919 hoặc 02873088898 đến để có nhân viên hỗ trợ quý khách đến công ty ) Xem ngay bản đồ bên dưới