Breaking News

Người mới học thì mua phụ kiện dụng cụ làm nail móng tay nào là thích hợp

Với những người nào mới khởi đầu thì việc tìm các phụ kiện dụng cụ nail móng tay cơ bản là việc quan trọng bởi nó sẽ tác động toàn bộ trong quá trình làm nail.

Người mới khở đầu thì mua dụng cụ vẽ nail móng tay nào là phù hợp

Làm đẹp là việc không bao giờ thiếu ở chị em phụ nữ, ngoài làm đẹp khuôn mặt, làn da, mái tóc thì móng tay cũng có thể thật đẹp, tự tin hơn. Chưa nhắc đây là cách làm đẹp nhanh, đơn thuần mà chị em vẫn có thể tự mình làm tại nhà, một số người còn có thể kiếm thêm thu nhập từ công tác làm nail. Nhưng với các người nào mới học thì việc tìm những dụng cụ nail móng tay cơ bản là việc quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng hầu hết trong quá trình làm nail. Vậy bạn nên mua các dụng cụ nail móng tay nào, hãy cung chúng tôi phân tích nhé

Sơn móng tay

Đã làm đẹp móng tay nail thì chẳng thể thiếu được sơn móng. Có 3 loại sơn chính yếu đó là sơn lót, sơn móng tay và sơn bóng. Trong đấy sơn lót sẽ giúp không để móng tay xúc tiếp trực tiếp với màu sơn, sơn móng tay sẽ làm đẹp cho bộ móng với những màu sắc và họa tiết, sơn bóng có tác dụng giữ cho móng tay đẹp lâu hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng sơn gel để đắp móng. Đây là một dụng cụ làm nail quan trọng nên bạn đầu tư hãy thật kỹ để sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Bộ cọ vẽ móng

Nếu đã chọn lọc đeo đuổi làm lĩnh vực nghề nail nhiều năm kinh nghiệm để kiếm tiền thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua các chiếc cọ bé xinh để thực hiện và tự do sáng tạo theo ý tưởng của mình. Các loai cọ phổ biến: cọ hình quạt, cọ góc phẳng, cọ phẳng, cọ dài và cọ mỏng để vẽ các chi tiết nhỏ. Hoặc nế tiết kiệm bạn có thể sắm các loại cọ bình thường và tự tỉa chúng theo hình dạng mình cần.

Bộ cắt móng

Bộ cắt móng cũng đóng vai trò chẳng thể thiếu. Một bộ móng chẳng thể đẹp được nếu như không đồng đều cho nên các mẫu kềm cắt móng, dũa móng, kềm cắt da… là không thể thiếu. Và nên chọn mua loại tốt để dùng được lâu và tránh tình trạng gỉ sét sau một thời gian sẽ gây hiểm nguy cho móng tay, móng chân.

Băng dính trong suốt

Làm thế nào để có những đường nét thẳng tắp và sắc nét trên các kiểu mong tay phong cách đó là nhờ băng dính tạo những hình khối cơ bản cho tới phức tạp

Nước rửa móng

Với các khi sơn lỗi hay muốn thay đổi kiểu thì bạn phải rửa đi lớp sơn cũ, chính do đó một lọ rửa móng tay thật chất lượng để vừa loại bỏ các lớp sơn sặc sỡ mà vẫn có tác dụng dưỡng và bảo vệ bộ móng của mình dịu nhẹ. Giảm thiểu dùng những loại nước rửa rẻ tiền đựng nhiều cồn sẽ gây hại cho móng về trong tương lai.

Mỹ Anh shop chúng tôi chuyên mua bán dụng cụ nail cơ bản giá rẻ tại tphcmgiỏi cao cấp, nhiều đồ nghề phụ kiện dụng cụ làm nail dễ dàng thực hành việc chăm sóc và làm đẹp móng tay, móng chân của mình. Khách hàng sẽ yên tâm lúc tìm hàng tại shop chúng tôi.

Clicktrọn bộ dụng cụ làm nail
Xem chi tiết: Trọn bộ dụng cụ làm móng gel bao nhiêu tiền?

MỸ ANH SHOP 
ĐC: 142d/18 Cô Giang, Phường 2, Phú Nhuận, Tp.HCM ( Đi hết đường cô giang quẹo phải rồi quẹo trái là hẻm 142d)
Hotline: 0978.357.900 , 0888.688.446
www.chosaigon24h.vn
Email: myanhshop2015@gmail.com