Breaking News

Những trung tâm thay màn hình điện thoại lấy từ đâu?

Một ngày nọ bạn khiến rơi chiếc điện thoại của mình và từ đó dòng điện thoại bị hỏng màn hình, liệt cảm ứng và bạn đề xuất bỏ ra một số tiền khá lớn để thay thế. Bên cạnh đó những trung tâm làm dịch vụ sửa chữa bên ngoài sẽ rất khó  linh kiện chính hãng.

Các cửa hàng thay màn hình điện thoại lấy nguồn từ đâu?

Một ngày nọ bạn làm rơi dòng điện thoại của mình và từ ấy dòng điện thoại bị hỏng màn hình, liệt cảm ứng và bạn yêu cầu bỏ ra một số tiền tương đối lớn để thay thế. Không những thế những shop làm dịch vụ sửa chữa bên ngoài sẽ rất khó  linh kiện xịn ngoại trừ những linh kiện bóc máy. Thành ra, bạn không nên tin vào các lời quảng cáo của các shop sửa chữa điện thoại như thay thế màn hình xịn mới 100%. Trường hợp phải thay phần nhiều màn hình bạn cần lưu ý một số định nghĩa sau

Các cửa hàng thay màn hình điện thoại lấy từ đâu?

Màn hình zin bóc máy: Đây là các màn hình mà khách hàng bị lỗi phần cứng khác làm cho điện thoại không còn dùng được, nhưng màn hình thì còn nguyên, các tiệm sửa máy thu lại với giá rẻ. Đây sẽ là chiếc sở hữu chất lượng tiêu dùng cao nhất. Ngoài ra giá thành và chất lượng của màn hình dòng này đắt và cũng chẳng hề lúc nào cũng sẵn có.

Các cửa hàng thay màn hình điện thoại lấy từ đâu?

Màn hình zin ép kính: Có trường hợp trung tâm tìm máy cũ về là những máy cũng bị tan vỡ màn hình, nhưng cảm ứng vẫn hoạt động như đề cập ở phần ép kính ở trên. Chất lượng của các mẫu màn này tương đối thấp vì giữ được lớp cảm ứng và tấm nền nguyên bản, tuy không được bằng màn zin bóc máy.

Các cửa hàng thay màn hình điện thoại lấy từ đâu?

Màn thay thế do bên thứ ba sản xuất: Phần lớn những hãng không cung ứng linh kiện bán ngoài thị trường, bởi vậy các mẫu màn mới 100% được truyền bá chào bán bây giờ thường do bên thứ ba phân phốiCác màn hình này thường mang chất lượng không tốt, thường xài lâu ngày sẽ mang độ giật, độ lệch trong cảm ứng và cố nhiên độ hiển thị cũng không được như các chiếc màn hình chuẩn.

Trong trường hợp màn hình bị vỡ hoàn toàn, hãy cân kể chọn lọc các loại màn hình thay thế trên thị phần và nếu như bạn may mắn kiếm được màn hình zin bóc máy là phải chăng nhất, Tuy nhiên giá bán tương đối cao.

Dịa chỉ thay màn hình điện thoại Kiên Giang
Thấu hiểu được những nỗi lo của quý khách, Hùng Phát chúng tôi chuyên thay màn hình điện thoại kiên giang kiên giang cam kết chất lượng, đảm bảo mang đến sự chấp nhận tuyệt đối cho các bạn. Với nhóm kỹ thuật viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm sửa chữa hơn hàng nghìn chiếc điện thoại khác nhau, chúng tôi kiêu hãnh sẽ mang đến sự an tâm cho quý quý khách.

Click xem: Bảng giá chi tiết bán linh kiện điện thoại rạch giá

Xem ngayCông dụng tuyệt vời của phụ kiện ốp lưng điện thoại