Breaking News

Phủ nano cho ô tô rồi có cần dán keo bảo vệ hay không?

Khá nhiều chủ xe đã đặt thắc mắc “phủ nano xe hơi rồi có thể dán keo che chắn nữa hay không. Cả 2 phương pháp đều hiệu quả lúc bảo vệ xe nhưng kết hợp lại thì mang nên không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phủ nano cho ô tô rồi có thể dán keo trong che chắn hay không?

Với nhiều người thì dòng xế hộp vừa là một tài sản to vừa là “con cưng” nên việc chi ra tương đối nhiều tiền để mẫu xe luôn như mới là không lạ. Nhưng bảo vệ xe cũng phải đúng cách thức, nếu không sẽ là thảm họa.Khá nhiều chủ xe đã đặt nghi vấn “phủ nano ô tô rồi có nên dán keo trong bảo vệ hay không. Cả 2 phương pháp đều hiệu quả khi bảo vệ xe nhưng hài hòa lại thì mang nên không, hãy cùng chúng tôi đánh giá nhé.

Thực tại, phủ nano hay dán keo đều có những ưu nhược điểm khác nhau không bí quyết nào là xuất sắc tuyệt đối, bạn cần biết rõ điểm tốt và nhược điểm của nó để biết bí quyết điều hướng cho thích hợp.

khi phủ nano thì bạn sẽ sở hữu một lớp sơn bóng nhoáng, hiệu ứng lá sen giúp xe khó bám bẩn và có thể giúp xe giảm thiểu những vết xước nhẹ. Còn độ bền thì tùy thuộc vào chất lượng phủ nano. Còn dán keo bạn có thể bảo vệ lớp sơn xe tranh những va chạm mạnh hơn nano một chút, nhược điểm là lớp sơn không bóng và không  hiệu ứng lá sen, về trong tương lai lớp keo sẽ dần ố vàng thì bạn phải đi dán lại lớp mới, nhất là các xe màu sáng. Và cho dù có phủ Nano hay dán keo đi chăng nữa, bạn cần bảo quản, tiêu dùng ô tô thật chăm chút. Bởi bản tính của chúng chỉ có tác dụng tránh hiện trạng trầy xước xe ô tô mà thôi.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì không nên phối hợp cả hai cách thức này bởi mỗi phương pháp sẽ sở hữu ưu nhược khác nhau nên kết hợp sẽ gây ra nhiều giảm thiểuVí như bạn phủ nano rồi trùm keo lên thì sẽ không giảm thiểu bám bụi, không có hiệu ứng lá sen và độ bóng không cao. Chưa nhắc lúc bạn tháo dỡ lớp keo thì bạn vẫn phải phủ lại lớp nano, mà lớp nano dưới lớp keo nagy trong khoảng đầu đã không có tác dụng gì.

Dù là cách thức nào thì chúng vẫn chẳng thể 100% tránh được các va chạm mạnh, chiếc xe của bạn sở hữu luôn mới hay không cốt yếu là do chính bạn tỷ mỉ giảm thiểu va chạm. Khi muốn dán keo xe hay phủ nano xe oto thì bạn nên tìm đên các nơi thật uy tín để tốt nhất cho xe bạn.

Thấu hiểu được những lo ngại của người muaĐại Phát Auto hân hạnh ra mắt dịch vụ phủ nano cho xe hơi cao cấp giá rẻ tphcm bằng công nghệ châu Âu tiên tiến, kỹ thuật hiện đại. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm sẽ xử lý được mọi khâu quan trọng trong suốt công đoạnhạn chế rủi ro đáng kể lên xế yêu, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Bảo vệ xế yêu sau khi phủ ceramic cho ô tô
Xem bảng giá phủ nano xe hơi tại Đại Phát Auto
Tham khảo: Những ai nên sử dụng dịch vụ phủ ceramic cho ô tô?
Mọi chi tiết xin liên hệ :

Đại Phát Auto
Hotline : 1900633684
Đ/C: 53 Cù Lao ,P2 ,Q.Phú Nhuận ,TP.HCM