Breaking News

Tại sao nên chọn vòi nước lavabo bằng đồng sử dụng?

Trong số những loại vòi trên thị trường ngoài các mẫu vòi được làm từ chất liệu inox 304 thì vòi lavabo đồng không kém phần được ưa thích.

Vì sao nên chọn vòi lavabo bằng đồng để dùng?

Hiện nay có nhiều hãng sản xuất những dòng vòi gắn chậu khác nhau, cùng với ấy sẽ có chất liệu khác nhau tương ứng với mức tầm giá khác nhau. Dù rằng có thể lắp đặt dòng vòi khác nhưng về cơ bản thì lắp đặt vòi rửa đồng bộ với các thiết bị khác vẫn là phù hợp hất.

Không những thếnhững yếu tố như chất lượng, độ bền sản phẩm, mức độ an toàn với nguồn nước, thuần tuý trong khâu lắp đặt bảo dưỡng…cũng là những yếu tố cần phải có để đưa ra quyết định chọn mua vòi nước để sử dụng. Trong số các mẫu vòi trên thị trường ngoài những loại vòi làm từ chất liệu inox 304 thì vòi lavabo đồng không kém phần được ưa thíchNgày nay không khó để người mua tìm thấy loại vòi nước lavabo đồng để chọn mua. Nhưng tại sao dòng vòi này lại được ưa chuộng đến như vậy? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn tham khảo 4 điểm cộng mà vòi lavabo đồng mang đến nhé!

Tại sao nên chọn vòi nước lavabo bằng đồng sử dụng?

1. Vòi nước lavabo bằng đồng kháng khuẩn rất tốt

Việc sử dụng nguồn chất liệu bằng đồng thau nguyên chất, đồng có thể ức chế sự vững mạnh của vi khuẩn, vi khuẩn không sản xuất kháng thể, không có vi khuẩn trong vòi đồng, bảo vệ môi trường nhiều hơn, sức khỏe và an toàn, đảm bảo nước tốt nhất. Đây là đặc tính mà vòi nước từ các dòng vật liệu khác không có được.

2. Vòi lavabo bằng đồng có độ bền cao

Hầu hết vòi đồng được làm bằng công đoạn đúc trọng lực, vòi nước bằng đồng thau đúc  khả năng chịu lực rất to. Kích thước là đồng đều, độ dày của tường được đồng đều, khả năng chịu mài mòn không dễ vỡ. Bởi vậy, vòi nước cao cấp được làm bằng đồng.

Tại sao nên chọn vòi nước lavabo bằng đồng sử dụng?

3. Vòi nước lavabo đồng thiết kế đẹp, phổ biến

Nguyên liệu đồng có độ dẻo tốt, thông qua những công đoạn khác nhau, bạn có thể tạo ra những kiểu vòi khác nhau. Phòng tắm theo phong cách cổ điện hay hiện đại đều có thể thay đổi vòi lavabo đồng với phong cách trang trí khác nhau. Việc sử dụng vòi lavabo bằng đồng thau kết hợp với chậu rửa sứ mỹ thuật là cực ký tuyệt vời.

4. Màu sắc đẹp

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì màu sắc của đồng thau cũng được đánh giá cao. Đồng thau có một màu vàng, thỉnh thoảng hơi giống màu của vàng, nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường, bởi vậy việc dùng vòi nước lavabo bằng đồng thau sẽ luôn sáng và đẹp.

Nếu bạn đang kiếm tìm các loại vòi lavabo bằng đồng mà bỏ qua Đại Phát Furniture là thiếu sót lớn. Đại Phát Furniture chúng tôi chuyên bán vòi nước lavabo nóng lạnh hiện đại cao cấp giá rẻ tốt tại tphcmĐa dạng thiết kế, mẫu mã đẳng cấp, chất liệu bền đẹp, chất lượng cao, nhập khẩu từ những nước châu Âu…Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách để chọn lựa được sản phẩm ứng ý cho mình.