Breaking News

Vape shop bán tinh dầu tìm ở đâu uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán tinh dầu vape chính hãng nhưng không phải người nào cũng nhận biết được ở đâu bán sản phẩm tinh dầu vape chính hãng chất lượng.

Tinh dầu vape sài gòn tìm ở đâu uy tín?

Đối với một vaper không chỉ KHÓI, mà NICOTINE và VỊ là những yếu tố đặc biệt chủ yếu. Chính do vậycác nhà sản xuất đưa ra thị trường hàng trăm nghìn chiếc tinh dầu vape, e liquid khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu từ từng người chơi. Bất ki việc gì cũng thế, lúc dùng sẽ có một đôi điều cần lưu, tuyển lựa tinh dầu vape cũng thế. Lúc chọn lọc tinh dầu bạn cần phải lưu ý 3 vấn đề: Tỷ lệ VG:PG, xuất xứ và nồng độ Nicotine.

Tinh dầu vape sài gòn mua ở đâu uy tín?

1. Tỷ lệ VG:PG

Tỷ lệ VG:PG thì VAPE bắt buộc tỷ lệ VG phải lớn hoặc hoặc tối thiểu là phải bằng PG có nghĩa tỷ lệ VG:PG là 50:50 hoặc 60:40, 70:30….các tinh dầu malay thường có tỷ lệ 50:50 hoặc 60:40 còn đối với tinh dầu Mỹ thì tỷ lệ thường gặp là 70:30 hoặc 80:20 (tuyệt đối không sử dụng các chiếc tinh dầu chai nhỏ 10ml như liqua, hangsen, e-heath… Vì nó đều là tinh dầu china cùng với tỷ lệ VG rẻ hơn PG, cụ thể là 20:80 điều này khiến dầu quá lỏng, đốt dễ bị cháy bông, leak gòn cùng với rất gắt cổ hay đau họng).

2. Nguồn gốc

Về xuất xứ hàng hóa mọi người cũng cần phải cận trọng lúc mua hàng, tối thiểu lúc mua hàng mọi người cần phải google xem loại dầu mình cần có trên thị trường không ? Có nguồn gốc không ? Giả dụ tinh dầu bạn tìm search chỉ ra mỗi VN có hoặc không tìm được thông tinthì hãy kỹ lưỡng.

Tinh dầu vape sài gòn mua ở đâu uy tín?

3. Nồng độ Nicotine

Về nồng độ nicotine thì bình thường sẽ có các nồng độ sau : 0mg, 3mg, 6mg, 9mg, 12mg, 18mg, 24mg….. Ngoài ra về VAPE chỉ nên chọn 0-3-6mg thôi vì đa phần các hãng dầu dành riêng cho vape chỉ cung cấp 3 dòng nồng độ này thôi.

Xem thêm: Ý nghĩa tỷ lệ nicotine trong tinh dầu vape

Tinh dầu vape sài gòn mua ở đâu uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều shop bán tinh dầu vape giá tốt nhưng không phải người nào cũng nhận diện được ở đâu bán sản phẩm tinh dầu vape giá rẻ chất lượngVapor Shop chúng tôi tự hào là một trong những vape shop bán tinh dầu giá rẻ chuyên cung ứng bán phần lớn và nhiều tinh dầu vape sài gòn e liquid vape giá phải chăng hàng hiệu uy tín cao cấp tại sài gòn đa dạng nguồn xuất xứ, nguồn gốc từ nước ngoài như: Mỹ, Malaysia và tất cả quốc gia khác trên toàn cầu cùng các tư vấn chuyên nghiệp của những người có nghề chắc chắn sẽ giúp quý khách sắm được vị tinh dầu vape giá tốt say mê nhất cho bản thân.

Tinh dầu vape sài gòn mua ở đâu uy tín?
Click xem các loại tinh dầu vape giá rẻ chính hãng
Xem ngay các sản phẩm tại vape shop hcm chính hãng giá rẻ

————————–********************—————————-
VAPORSHOP
Đ/C
 : 38 Đường 16, Phường 4, Qu4, TP.HCM .
Hotline : 08.22.111111
Kinh doanh:
09.33.22.11.94 (Khánh Trịnh)
Tư vấn & kĩ thuật :
0927.239.239 (Duy Khánh)